ส่งข้อความ
บ้าน

foshan phoenix building materials Co., Ltd. รายละเอียด บริษัท

รายละเอียด บริษัท

ราคา จาก โรงงาน ณ หน้า บ้าน ของ คุณ

 

บริษัท โฟชาน ฟีนิกซ์ คอมพิวเตอร์ จํากัด ตั้งอยู่ที่ เมืองโฟชาน เมืองหลวงเซรามิกของจีน เป็นผู้ผลิตผนังและพื้นผนังที่มีขนาดและสีต่างๆ เป็นมืออาชีพ

ฟีนิกซ์ได้พัฒนาผลิตภัณฑ์หลายประเภทที่มีสไตล์ศิลปะที่แตกต่างกัน เพื่อตอบสนองความต้องการที่แตกต่างกันของลูกค้า คุณภาพของผลิตภัณฑ์ของเราตรงกับมาตรฐานคุณภาพของยุโรปลูกค้าต่างประเทศของเรามาจากกว่า 35 ประเทศและภูมิภาค เช่นเอเชียตะวันออกเฉียงใต้, ตะวันออกกลาง อเมริกา ยูโรป และแอฟริกา

เราเคารพลูกค้า ผลกําไรเน้นการบริการลูกค้า เราได้พัฒนาจํานวนมากของขายที่ดีและบุคลากรบริการสถานการณ์ใดๆ ระบบบริการฟีนิกซ์ต้องการให้ลูกค้าทุกคน ได้รับบริการอย่างเป็นมืออาชีพ ซื่อสัตย์ และรอบคอบ

ฟีนิกซ์รับประกันคุณภาพสินค้าที่ดี ราคายืดหยุ่นและการแข่งขัน การจัดส่งในเวลาและการบริการลูกค้าสําหรับลูกค้าทั่วโลกกรุณาติดต่อเราเพื่อข้อมูลเพิ่มเติมเรากําลังมองไปข้างหน้าที่จะสร้างความสัมพันธ์ทางธุรกิจกับลูกค้าจากทั่วโลก

ยินดีต้อนรับสู่ บริษัท โฟชาน ฟีนิกซ์ คอมพิวเตอร์

ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเรา
บริษัท ของเรา

โฟชานฟีนิกซ์ คอมพิวเตอร์อาคาร จํากัด เป็นบริษัทที่มีประวัติศาสตร์หลายปี

foshan phoenix building materials Co., Ltd. foshan phoenix building materials Co., Ltd. foshan phoenix building materials Co., Ltd. foshan phoenix building materials Co., Ltd. foshan phoenix building materials Co., Ltd.
1 2 3 4 5
รายละเอียดบริษัท

ตลาดหลัก

ทั่วโลก

ประเภทธุรกิจ

ผู้ผลิต

ผู้ส่งออก

แบรนด์ : ฟีนิกซ์

ไม่มีพนักงาน : 150~200

ยอดขายประจำปี : 40000000-50000000

ปีที่ก่อตั้ง : 2015

ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : 60% - 70%