ส่งข้อความ
บ้าน ผลิตภัณฑ์กระเบื้องพอร์ซเลนชนบท

ตะเบียนพื้นโพรเซลินแบบบ้านกันสารเคมี ตาราง 600 X 600 มิลลิเมตร

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน

ตะเบียนพื้นโพรเซลินแบบบ้านกันสารเคมี ตาราง 600 X 600 มิลลิเมตร

ตะเบียนพื้นโพรเซลินแบบบ้านกันสารเคมี ตาราง 600 X 600 มิลลิเมตร
ตะเบียนพื้นโพรเซลินแบบบ้านกันสารเคมี ตาราง 600 X 600 มิลลิเมตร

ภาพใหญ่ :  ตะเบียนพื้นโพรเซลินแบบบ้านกันสารเคมี ตาราง 600 X 600 มิลลิเมตร

รายละเอียดสินค้า:
สถานที่กำเนิด: จีน
ชื่อแบรนด์: Phoenix
ได้รับการรับรอง: ISO9001
หมายเลขรุ่น: BP26F06A
การชำระเงิน:
จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 500ตรม
รายละเอียดการบรรจุ: 4 ชิ้น/กล่อง 30 กิโลกรัม/กล่อง
เวลาการส่งมอบ: 1 สัปดาห์
เงื่อนไขการชำระเงิน: ทีที
สามารถในการผลิต: มากกว่า 50,000.00ตร.ม./เดือน

ตะเบียนพื้นโพรเซลินแบบบ้านกันสารเคมี ตาราง 600 X 600 มิลลิเมตร

ลักษณะ
ความหนา: 9 มม ประเภทอุปกรณ์: ลอยน้ำ
การใช้งาน: ผนังและพื้น ความทนทานต่อสารเคมี: ใช่
การเปลี่ยนแปลงของเฉดสี: V2 ประเภทขอบ: สี่เหลี่ยม
จบซะ: เคลือบ ทนไฟ: ใช่
แสงสูง:

กระเบื้องพื้นโปรเซลีนแบบบ้าน ที่ทนทานเคมี

,

กระเบื้องพื้นโปรเซลีนแบบตาราง

,

ตาราง 600 X 600 มิลลิเมตร กระเบื้องโพรเซลีน

รายละเอียดสินค้า: กระเบื้องดินแรสติกที่มีความแตกต่างของเงา V2 และความทนทานต่อสารเคมี

กระเบื้องโพรเซลีนแบบบ้านเป็นตัวเลือกที่นิยมใช้ในการปรับพื้น ที่ให้ความเห็นและความรู้สึกของหินธรรมชาติหรือไม้ แต่มีความทนทานและการบํารุงรักษาที่ต่ําของโพรเซลีนมันถูกทําจากวัสดุที่มีคุณภาพสูง ที่ถูกเผาในอุณหภูมิสูง เพื่อสร้างผิวที่ทนทาน กระเบื้องมีหลายขนาด สี และเนื้อเยื่อ ช่วยให้คุณสร้างลักษณะที่โดดเด่นในพื้นที่ของคุณ

กระเบื้องโพรเซลนแบบบ้านก็ทนต่อน้ํา คราบ และรอยขีดข่วน ทําให้เป็นตัวเลือกที่ดีสําหรับพื้นที่ที่มีการจราจรสูงเพียงแค่ต้องการผ้าชื้น เพื่อให้มันดูเหมือนใหม่ความทนทานต่อหมักและหมักทําให้มันเหมาะสําหรับพื้นที่ที่มีปริมาณความชื้นสูง

โดยรวมแล้ว กระเบื้องโปรเซลีนแบบบ้านเป็นตัวเลือกที่ดีสําหรับใครก็ตามที่กําลังมองหาทางเลือกพื้นที่ทนทาน ปรับปรุงไม่ยาก และมีสไตล์

 

ลักษณะ:

กระเบื้องโพรเซลนแบบบ้าน เป็นชนิดของกระเบื้องโพรเซลนที่ออกแบบให้มีลักษณะเป็นธรรมชาติและเป็นดิน โดยมักเลียนแบบลักษณะของหินธรรมชาติหรือไม้

แบบพื้นนี้มีชื่อเสียงดีสําหรับความทนทานและความทนทานต่อการสกัด และการสกัดจําเป็นเพียงการกวาดและถูกล้างแบบประจํา.

กระเบื้องโพรเซลนแบบบ้านมีหลายสี เนื้อเยื่อ และขนาด ทําให้มันเหมาะสมกับการออกแบบหลายรูปแบบและพื้นที่ห้องครัวและพื้นที่ความชื้นสูงอื่น ๆ.

ผลิตจากวัสดุธรรมชาติ เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม และสามารถนําไปนําไปใช้ใหม่ในช่วงสิ้นอายุทําให้เหมาะสําหรับพื้นที่กลางแจ้งและพื้นที่ที่มีระบบทําความร้อนใต้พื้น.

โดยรวมแล้ว กระเบื้องโพรเซลนแบบบ้านเป็นตัวเลือกที่ทนทาน มีการบํารุงรักษาน้อย มีความหลากหลายและมีสไตล์สําหรับเจ้าของบ้านที่ต้องการผิวพื้นที่ธรรมชาติและซับซ้อน

 

ปริมาตรเทคนิค:

กระเบื้องโปรเซลีนแบบบ้านเป็นตัวเลือกที่นิยมเนื่องจากคุณประโยชน์มากมายและขนาดหลากหลาย โดยทั่วไปกระเบื้องเหล่านี้จะตั้งแต่กระเบื้องโมไซค์ขนาดเล็กไปยังกระเบื้องขนาดใหญ่สูงถึง 48 นิ้ว.นอกจากนี้ ความหนาของกระเบื้องโพรเซลีนก็หนากว่ากระเบื้องเซรามิคมาก โดยความหนาทั่วไปจะตั้งแต่ 6 มม. ถึง 12 มม.

ในแง่ของการดูดซึมน้ํา กระเบื้องโปรเซลีนมีอัตราการดูดซึมน้ําที่ต่ํามาก ต่ํากว่า 0.5% ทําให้มันกันน้ําได้ความทนทานต่อการสวมใส่ที่แข็งแรง - มีความแข็งแรงของมอห์ส 7 หรือสูงกว่า - พร้อมกับความแข็งแรงในการหักที่สูงกว่า 250 ปอนด์ต่อนิ้วฉาก (psi)ผนังโปรเซลินมีความทนทานต่อความเสียหายอย่างมาก นอกจากนี้ความทนทานต่อความหนาวของโปรเซลินยังทําให้มันสามารถใช้ในพื้นที่กลางแจ้งที่มีอุณหภูมิที่แข็ง

ความต้านทานการคลื่นของกระเบื้องโปรเซลีนจะแตกต่างกันขึ้นอยู่กับเนื้อเยื่อผิว ดังนั้นจึงจําเป็นที่จะเลือกกระเบื้องที่มีการจัดอันดับความต้านทานการคลื่นที่เหมาะสมสําหรับการใช้งานและสถานที่ที่ตั้งของมัน

 

การใช้งาน:

พื้น: กระเบื้องโพรเซลนแบบบ้านเป็นตัวเลือกที่นิยมสําหรับพื้นที่อาศัยและการค้า รวมถึงครัว ห้องน้ํา ทางเข้า และพื้นที่อยู่อาศัยการดูที่ดินของกระเบื้องสามารถเพิ่มความอบอุ่นและลักษณะให้กับห้องใด ๆ.

ผนัง: กระเบื้องโปรเซลีนแบบบ้านสามารถใช้เป็นเครื่องประดับผนังได้ โดยเฉพาะในห้องครัวและห้องน้ําหรือเป็นผนังประเภทในพื้นที่อาบน้ําหรืออาบน้ํา.

สถานที่กลางแจ้ง: เนื่องจากกระเบื้องโปรเซลินทนทานน้ําและหนาวแข็งได้มาก กระเบื้องโปรเซลินแบบบ้านสามารถใช้ในสถานที่กลางแจ้ง เช่น สวนหลังบ้าน, พื้นบ้าน, และบริเวณสระว่ายน้ํา

สถานที่พาณิชย์: กระเบื้องโปรเซลีนแบบชนบทเป็นตัวเลือกที่ทนทานและรักษาความปลอดภัยต่ําสําหรับพื้นที่พาณิชย์ เช่น โรงแรม ร้านอาหาร และร้านค้าปลีกการ ดู เหมือน เป็นธรรมชาติ ของ มัน สามารถ เพิ่ม ความ สนุกสนาน ให้ กับ สถานที่ ใด ๆ ได้.

ห้องไฟ: กระเบื้องโปร์เซลินแบบบ้านสามารถใช้เป็นสิ่งประดับรอบ ๆ สําหรับห้องไฟ เพิ่มเนื้อเยื่อและความอบอุ่นให้กับพื้นที่

 

การบรรจุและการขนส่ง

การบรรจุและการจัดส่ง สําหรับกระเบื้องโพรเซลีนแบบบ้าน:

กระเบื้องโปรเซลีนบ้านเราถูกบรรจุไว้อย่างรอบคอบ เพื่อให้การจัดส่งปลอดภัย กระเบื้องถูกบรรจุไว้ในกล่องแต่ละกล่อง ด้วยผ้าห่อกระเป๋า เพื่อให้ความคุ้มกันเพิ่มเติมจากนั้น พวก เขา จะ วาง ใส่ กล่อง ไม้ และ จับ ไว้ อย่าง แข็งแรง เพื่อ ให้ พวก เขา สามารถ ทน กับ ความ กระแทก ใด ๆ ได้ ระหว่าง การ ขนส่งเราใช้บริษัทขนส่งที่น่าเชื่อถือ เพื่อส่งกระเบื้องไปถึงประตูบ้านของลูกค้า

 

FAQ:

คําถามที่ 1: ชื่อแบรนด์ของกระเบื้อง Porcelain Rustic คืออะไร?
A1: ชื่อแบรนด์ของตลับโปร์เซลีนแบบบ้าน คือ ฟีนิกซ์
คําถามที่ 2: กระเบื้องโพรเซลีนแบบบ้านเกิดมาจากไหน?
ตอบ2: กระเบื้องโปรเซลีนแบบชนบท มาจากจีน
Q3: กระเบื้อง Porcelain Rustic มีการรับรองหรือไม่?
ตอบ3: ครับ กระเบื้อง Porcelain Rustic มีการรับรอง ISO9001
คําถามที่ 4: จะต้องใช้ตะเบียนโปรเซลีนแบบบ้านจํานวนเท่าไหร่ในการสั่งซื้อ?
A4: จํานวนการสั่งซื้อขั้นต่ําของโครงกระเบื้อง Porcelain Rustic เป็น 500sqm.
Q5: รายละเอียดการบรรจุและเวลาการจัดส่งของดินโพรเซลีน Rustic Tile คืออะไร?
A5: รายละเอียดการบรรจุของดินโพรเซลีน Rustic Tile คือ 4pcs / กล่อง, 30kgs / กล่อง. เวลาในการจัดส่งคือ 1 สัปดาห์. เงื่อนไขการชําระเงินคือ TT, และความสามารถในการจัดจําหน่ายมากกว่า 50,000.00 ตารางเมตร/เดือน

รายละเอียดการติดต่อ
foshan phoenix building materials Co., Ltd.

ผู้ติดต่อ: Mr. James Wu

โทร: +8613687403992

แฟกซ์: 86-136-8740-3992

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)

ผลิตภัณฑ์อื่น ๆ