ส่งข้อความ
บ้าน ผลิตภัณฑ์กระเบื้องพอร์ซเลน Terrazzo

ทนต่อการบดเทรราโซ โปรเซลีนไทล์ 600x600 มม พื้นที่เคลือบ

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน

ทนต่อการบดเทรราโซ โปรเซลีนไทล์ 600x600 มม พื้นที่เคลือบ

ทนต่อการบดเทรราโซ โปรเซลีนไทล์ 600x600 มม พื้นที่เคลือบ
ทนต่อการบดเทรราโซ โปรเซลีนไทล์ 600x600 มม พื้นที่เคลือบ

ภาพใหญ่ :  ทนต่อการบดเทรราโซ โปรเซลีนไทล์ 600x600 มม พื้นที่เคลือบ

รายละเอียดสินค้า:
สถานที่กำเนิด: เมืองฝอซาน ประเทศจีน
ชื่อแบรนด์: Phoenix
ได้รับการรับรอง: CE
หมายเลขรุ่น: K6603 กระเบื้อง Terrazzo ขัดเงา 600x600MM
การชำระเงิน:
จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: มีปริมาณทั้งหมด
รายละเอียดการบรรจุ: 4 ชิ้น/กล่อง,30กก./กล่อง,1.44ตร.ม./กล่อง
เงื่อนไขการชำระเงิน: TT หรือ LC
สามารถในการผลิต: 10,000SQM/วัน

ทนต่อการบดเทรราโซ โปรเซลีนไทล์ 600x600 มม พื้นที่เคลือบ

ลักษณะ
ความต้านทานที่บ้าคลั่ง: ≥6 กำลังทำลาย: ≥1300N
ความต้านทานการขัดถู: ≥175มม.3 ความทนทานต่อสารเคมี: ใช่
พื้นที่: ขัด/เคลือบ ความต้านทานต่อน้ำค้างแข็ง: ใช่
ชื่อสินค้า: กระเบื้องพอร์ซเลน Terrazzo ขนาด: 600x600มม
แสงสูง:

กระเบื้องโพรเซลนเทรราโซ่ ที่ทนทานต่อการบด

,

กระเบื้อง Porcelain กระเบื้องกระเบื้อง 600x600mm

,

กระเบื้องโพรเซลานเทราโซ่ที่เคลือบ

คําอธิบายผลิตภัณฑ์:ความต้านทานต่อการบด ≥175mm3 กระเบื้องโพรเซลนเทรราโซ่

นําเสนอกระเบื้องโพรเซลนเทรรซโซ่ กระเบื้องโพรเซลนเคลือบคุณภาพดีที่สุด ที่ใช้เทราคอต้าและวัสดุโพรเซลนกระจกความทนทานต่อการกระแทกทางความร้อนและความทนทานที่ยาวนานด้วยขนาดที่น่าประทับใจ 600x600mm และความหนาของ 9mm, เทรราโซ่ Porcelain Tile เป็นทางเลือกที่สมบูรณ์แบบสําหรับการใช้งานพื้นหรือผนังใด ๆ.

กระเบื้องโพรเซลีนเทรราโซ่ เป็นผลิตภัณฑ์ที่ปฏิวัติ โดยถูกออกแบบมาเพื่อให้ความทนทานต่อสารเคมีที่ดีกว่า ความทนทานต่อการกระแทกทางความร้อน และความทนทานในระยะยาวมีวัสดุเทราคอต้าและโปรเซลีนกระจก, กระเบื้องมีขนาด 600x600 มิลลิเมตรและความหนา 9 มิลลิเมตร เป็นทางเลือกที่สมบูรณ์แบบสําหรับการใช้งานพื้นหรือผนังใด ๆ เนื่องจากมันทนต่อสารเคมีและการกระแทกทางความร้อนสูง

กระเบื้อง โปรเซลน เทรราโซ่ เป็น สิ่ง ที่ ต้อง มี สําหรับ บ้าน ใด ๆ เป็น การ เลือก ที่ เหมาะสม สําหรับ คน ที่ กําลัง หา กระเบื้อง โปรเซลน ที่ สะดวก ที่ จะ ทน กับ สภาพ ที่ แข็งแกร่ง ที่สุดด้วยความทนทานต่อสารเคมีความทนทานต่อความร้อนและความทนทานที่ยาวนาน กระเบื้องนี้แน่นอนว่าจะเป็นการเพิ่มเติมที่ดีสําหรับบ้านหรือสํานักงานใด ๆ

 

ลักษณะ:

  • ชื่อสินค้า: กระเบื้องโพรเซลานเทรราโซ
  • ขนาด: 600x600mm
  • การขยายความชื้น: ≤0.5%
  • ความต้านทานต่อการบด: ≥175mm3
  • ความต้านทานการแตก: ≥6
  • ความทนทานต่อน้ําแข็ง: ใช่
  • กระเบื้องพื้นโพรเซลัน: ใช่
 

ปริมาตรเทคนิค:

ชื่อสินค้า ปริมาตรเทคนิค
กระเบื้องโพรเซลนเทรราโซ ความหนา: 9 มิลลิเมตร
กระเบื้องพื้นโปรเซลิน ความต้านทานการแตก: ≥6
กระเบื้องโพรเซลนเทราโคต้า สี: ขาว/เทา/เบจ/ดํา
กระเบื้องโพรเซลานกระจก การขยายความชื้น: ≤0.5%
  ความทนทานต่อน้ําแข็ง: ใช่
  ความทนทานต่อการกระแทกทางความร้อน: ใช่
  ความแข็งแรงในการแตก: ≥1300N
  การดูดซึมน้ํา: 0.5%
  ความต้านทานต่อสารเคมี: ใช่
 

การใช้งาน:

พบ ลักษณะ ที่ น่า สงสัย ของ กระเบื้อง โปรเซลน ฟีนิกซ์ เทราโซ

กระเบื้องโพรเซลีน Phoenix Terrazzo เป็นการเลือกพื้นที่สวยงามและทนทานสําหรับบ้านของคุณ สินค้านี้ทําจากวัสดุโพรเซลีนและมีหลายสี, รวมถึงสีขาว, สีเทา, สีเบจ,และสีดําความหนา 9 มิลลิเมตรทําให้มันเหมาะสมสําหรับสถานที่พักอาศัยและการค้าด้วยพื้นผิวเคลือบหรือกระจกของมัน มันสมบูรณ์แบบสําหรับการสร้างลักษณะที่ซับซ้อนและตลอดกาลกระเบื้องโพรเซลนฟีนิกซ์ เทรราโซ่ ได้รับการรับรอง CE และมีความทนต่อการกระแทกทางความร้อนที่ดีนอกจากนี้, ขนาดการสั่งซื้อขั้นต่ําของมันมีในทุกปริมาณและการบรรจุของมันมาใน 4pcs / กล่อง, 30kgs / กล่อง, และ 1.44sqm / กล่อง นอกจากนี้, มันมีความสามารถในการจัดหาอย่างรวดเร็ว 10,000 ตารางเมตร/วัน และเงื่อนไขการชําระเงินคือ TT หรือ LC.

ดังนั้น หากคุณกําลังมองหากระเบื้องพื้นโปรเซลิน ที่จะทําให้คุณมีลักษณะที่น่าทึ่ง ด้วยรูปแบบเทราโซ่ ของมันมัน จะ ทํา ให้ คุณ มี ความ สวย ที่ ไม่ ตลอด ไป ซึ่ง คุณ จะ มี ความ เพลิดเพลิน ตลอด หลาย ปี.

 

การปรับแต่ง:

คุณกําลังมองหากระเบื้องโพรเซลนเทรราโซเราเป็นกระเบื้องโพรเซลนเทรราโซผู้ผลิตที่นําเสนอคุณภาพ Terrazzo กระเบื้อง Porcelain ด้วยชื่อแบรนด์ของฟีนิกซ์. กระเบื้อง Porcelain Terrazzo ของเราถูกทําในเมืองโฟชาน, จีนและมีการรับรอง CE.,30kgs / กล่อง, 1.44sqm / กล่องเป็นรายละเอียดการบรรจุ. เรายอมรับเงื่อนไขการชําระเงิน TT หรือ LC และสามารถจําหน่ายถึง 10000SQM / วัน. กระเบื้อง Porcelain Terrazzo ของเรามีความหนา 9 มม.ใช่สําหรับความทนทานต่อการกระแทกทางความร้อน, ≥175mm3 สําหรับความทนทานต่อการบด และ ≥1300N สําหรับความทนทานต่อการแตก

 

การสนับสนุนและบริการ:

การสนับสนุนและบริการด้านเทคนิคของกระเบื้อง Porcelain Tile Terrazzo

เราในเทรราโซ โปรเซลีนไทล์ ให้การสนับสนุนทางเทคนิคครบวงจรและบริการสําหรับลูกค้าของเราช่างเทคนิคที่มีประสบการณ์ของเราพร้อมที่จะให้คําปรึกษาและความช่วยเหลือสําหรับทุกด้านของผลิตภัณฑ์จากการติดตั้งถึงการบํารุงรักษาและซ่อมแซมเรายังนําเสนอการฝึกอบรมและโปรแกรมการศึกษาที่ครบวงจร เพื่อให้ลูกค้าของเรามีความรู้และทักษะที่จะได้รับผลประโยชน์สูงสุดจากสินค้า.

นอกจากนี้ เรายังให้บริการให้กับลูกค้าได้มากมาย เพื่อช่วยแก้ปัญหาที่เกิดขึ้น ไม่ว่าจะเป็นคําถามง่ายๆ หรือปัญหาที่ซับซ้อนกว่าทีมบริการลูกค้าของเราพร้อมที่จะช่วยเรามุ่งมั่นที่จะให้บริการกับลูกค้าของเรา ด้วยประสบการณ์ที่ดีที่สุด และเราพยายามที่จะให้แน่ใจว่า ความต้องการทั้งหมดของพวกเขาถูกตอบสนอง

ที่เทรราโซ โปรเซลีนไทล์ เราภูมิใจในการให้บริการลูกค้าของเรา ที่ดีที่สุด ในผลิตภัณฑ์และบริการที่มีคุณภาพและเราทํางานหนักเพื่อให้แน่ใจว่า ลูกค้าของเราทุกคน จะพอใจกับการซื้อของการสนับสนุนและบริการทางเทคนิคของเราถูกออกแบบมาเพื่อให้ประสบการณ์ที่ดีที่สุด และเราทําให้ลูกค้าของเรามีความสุขเสมอกับการซื้อของ

 

การบรรจุและการขนส่ง

การบรรจุและการขนส่ง

กระเบื้องโพรเซลีนเทรราโซ่ถูกจัดส่งในกล่องกระดาษแข็งแรงกล่องถูกออกแบบเพื่อรักษากระเบื้องปลอดภัยระหว่างกระบวนการการจัดส่งกล่องแต่ละกล่องมีสูงสุด 4 กระเบื้อง สําหรับคําสั่งขนาดใหญ่สามารถใช้กล่องหลายกล่องในการส่งกระเบื้องกล่องถูกติดป้ายด้วยชื่อสินค้า ขนาดและปริมาณ

กระเบื้องถูกห่อไว้อย่างรอบคอบในแผ่นปกป้องกระเป๋าเพื่อป้องกันการแตกระหว่างการขนส่ง กระเบื้องยังถูกวางไว้ในวัสดุที่ผูกไว้เพื่อป้องกันมันจากแรงกระแทกและการสั่นสะเทือนแพคเกจแต่ละตัวมีชื่อสินค้าติดอยู่ด้วยขนาดและปริมาณ

 

FAQ:

คําถามที่ 1: กระเบื้องโพรเซลีนเทราโซ คืออะไร?
A1: กระเบื้องโพรเซเลนเทรราโซ เป็นกระเบื้องเซรามิกที่ลอกลักษณ์ของกระเบื้องเทรราโซ เป็นกระเบื้องที่ทนทานและมีสไตล์ที่สมบูรณ์แบบสําหรับห้องไหนก็ได้

Q2: กระเบื้องโพรเซลีนเทรราโซมาจากไหน?
ตอบ2: กระเบื้องโพรเซลีนเทราโซ่มาจากฟีนิกซ์ ตั้งอยู่ในเมืองโฟชาน ประเทศจีน

Q3: กระเบื้องโพรเซลีนของเทรราโซ่มีการรับรองหรือไม่
A3: ใช่, กระเบื้อง Porcelain Terrazzo ได้รับการรับรองจาก CE.

Q4: จํานวนการสั่งซื้อขั้นต่ําเท่าไรสําหรับ Terrazzo Porcelain Tile?
A4: ทุกปริมาณมีอยู่

Q5: กระเบื้อง Porcelain Tile ของ Terrazzo แพคเกจอย่างไร?
A5: กระเบื้องโพรเซลีนเทรราโซ่ถูกบรรจุใน 4pcs / กล่อง, 30kgs / กล่อง, 1.44sqm / กล่อง. เงื่อนไขการชําระเงินคือ TT หรือ LC และความสามารถในการจําหน่ายคือ 10000SQM / วัน.

รายละเอียดการติดต่อ
foshan phoenix building materials Co., Ltd.

ผู้ติดต่อ: Mr. James Wu

โทร: +8613687403992

แฟกซ์: 86-136-8740-3992

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)

ผลิตภัณฑ์อื่น ๆ